Thứ Ba, 6 tháng 9, 2016

Công nghệ HoriZonetech và Flexinduction của bếp từ Fagor – bosch

Khi cuộc sống ngày càng bận rộn con người có quá nhiều việc để làm nhưng thời gian vẫn chỉ là 24 tiếng ngày thì bắt buộc công nghệ phải sáng tạo ra những thiết bị kỹ thuật hiện đại để giúp con người hoàn thành công việc của mình nhanh hơn. Đặc biệt là công việc nội trợ nấu nướng của chị em phụ nữ. Trước kia người ta tìm ra nguyên lý hoạt động của dòng điện từ trường và phát minh ra bếp từ. Nhưng bếp từ vẫn chưa đáp ứng được hết yêu cầu của người nội trợ cho nên họ phải sáng tạo và tìm tòi ra những điều mới hơn cho bếp từ. Bosch và Fagor đã chế tạo thành công những chiếc bếp từ với những chức năng hiện đại trong đó có có công nghệ HoriZonetech và Flexinduction. Hai công nghệ của hai thương hiệu này có gì giống và khác nhau chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu.Công nghệ HoriZonetech của bếp từ cao cấp Fagor và Flexinduction của bếp từ bosch về bản chất cả hai đều giống nhau ám chỉ sự phát triển của một vùng nấu linh hoạt hơn để bạn có thể nấu được những nồi có kích thước lớn trên bếp từ như nồi luộc gà mà bạn không cần phải sử dụng thêm một loại bếp khác nào nữa.

Tuy nhiên sự khác nhau đó là ở Flexinduction là kết hợp những vùng nấu nhỏ lại với nhau để tạo thành một vùng nấu lớn hoặc nó có thể nấu nhiều nồi cùng một lúc với nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau. Nhưng ở HoriZonetech ngoài tính năng như Flexinduction thì nó có thể linh hoạt hơn đó là di chuyển được các nồi tự do trong cùng 1 khu vực bếp nấu mà bếp vẫn có khả năng nhận diện được và giữ nguyên chế độ nấu cho nồi đó.

Với hai công nghệ hiện đại này bạn có thể nấu nhiều nồi cùng một lúc trên cùng một khu vực nấu rộng lớn mà vẫn có khả năng gia nhiệt vừa khít với đáy nồi không gây lãng phí điện năng và giúp bạn chế biến được nhiều món ăn ngon đa dạng được thực đơn cho bữa ăn của gia đình. Và nó giúp bạn cảm thấy thoải mái dễ chịu mỗi khi nghĩ đến việc nấu nướng bởi bếp giúp tiết kiệm sức lao động cho con người rất nhiều.

Ở bếp từ của fagor bạn sẽ thấy được công nghệ HoriZonetech ở các model bếp như IF 6000 VS, IF Zone 90S; IF Zone 33S…

bếp từ nhập khẩu bosch bạn sẽ thấy được công nghệ Flexinduction ở các model bếp như PIV975N17E; PIR675N17E; PXJ675DC1E…

Những sản phẩm bếp từ cao cấp với những công nghệ hiện đại của fagor và bosch chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng khi sử dụng chúng trong công việc nội trợ hàng ngày. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm để hiểu rõ hơn hãy liên hệ với các chuyên gia về bếp từ để được tư vấn và hỗ trợ trong việc chọn lựa những chiếc bếp từ hiện đại và có nhiều chức năng thông minh nhất trên thị trường hiện nay.

Nếu bạn muốn trải nghiệm thực tế sản phẩm để hiểu rõ hơn về công nghệ mới này thì hãy đến với OSM. Thiết bị bếp cao cấp OSM Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm bếp từ, lò nướng, lò vi sóng nhập khẩu Châu Âu. Hy vọng sẽ mang lại cho bạn và gia đình những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Xem thêm: Khám Phá Những Tính Năng Nổi Bật Của Bếp Từ FagorRelated Posts

0 nhận xét: