Thứ Ba, 23 tháng 8, 2016

Khám phá những tính năng nổi bật của bếp từ Fagor

Việc lựa chọn sản phẩm bếp từ sao cho phù hợp là một điều rất khó, vì sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ tràn lan khắp thị trường. Rất khó có thể phân biệt nên không tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi mua. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về sản phẩm bếp từ Fagor nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu để các gia đình có cái nhìn sâu hơn để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Bếp từ Fagor cao cấp được làm nên bởi những chất liệu tốt nhất của những thương hiệu nổi tiếng như mặt kính Schott Ceran được sản xuất tại Đức, với chất lượng cao cấp có khả năng chịu nhiệt, chịu lực, chống trầy xước và đặc biệt là khả năng tản nhiệt nhanh làm mặt bếp luôn có cảm giác mát lạnh, khả năng truyền nhiệt tốt nhanh chóng làm nóng nồi giúp tiết kiệm điện năng cho người sử dụng. Mặt kính là một khối liền màu đen tạo cho bạn có cảm giác dễ chịu mát mẻ khi đứng nấu ăn.Không những thế bếp còn có rất nhiều những chức năng vượt trội giúp bạn nấu ăn nhanh như chức năng Booster, Pasta, chức năng 2 trong 1 hay chức năng My cookery…

Chức năng Booster tập trung điện năng từ hai hay ba bếp vào một bếp tăng cao hiệu suất nấu ăn khi bạn cần nấu ăn nhanh hơn.
Chức năng Pasta chỉ cần một thao tác ấn lập tức bếp sẽ gợi ý cho bạn nhiệt độ và thời gian tương ứng với trọng lượng của thức ăn mà đang cần nấu làm cho món ăn của bạn không bị nhừ hoặc bị sống.
Chức năng “ 2 trong 1” là chức năng kết hợp vô cùng hoàn hảo khi bạn cần nấu một món ăn đòi hỏi có hai mức độ nấu. Ví dụ bạn muốn đun nước nấu mỳ ý với tốc độ nhanh nhất bạn sẽ chọn chức năng này và đến khi xào mì bạn muốn với tốc độ chậm để mì ngấm đều gia vị thì bếp sẽ tự động chuyển tốc độ khi tốc độ thứ nhất kết thúc mà không cần đến sự can thiệp của bạn.
Chức năng “ My cookery” giúp bạn lưu vào bộ nhớ của bếp mức tốc độ mà bạn thường hay sử dụng khi nấu để lần sau chỉ cần một nút ấn bếp sẽ hoạt động với mức công suất đó mà bạn không cần phải mất thời gian để điều chỉnh, chọn lựa.

Bếp từ fagor nhập khẩu thường có từ 3 đến 4 vùng bếp nên cùng một lúc bạn có thể thao tác với 3 đến 4 nồi. Tổng công suất của bếp thường 5800 – 6300 W, tốc độ nấu ăn nhanh siêu tiết kiệm thời gian nấu nướng.

Một chiếc bếp từ Fagor cao cấp với nhiều chức năng hoàn hảo có lẽ nào không phải là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Nhưng nếu bạn còn thắc mắc điều gì hãy liên hệ với osm.com.vn chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.


Nguồn: osm.com.vn

Related Posts

0 nhận xét: